6 min read

Top 3 loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay khi sử dụng các loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt làm tăng cường sức lực của chúng, dẫn đến kết quả của những trận chiến tốt đẹp hơn.
Top 3 loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay khi sử dụng các loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt làm tăng cường sức lực của chúng, dẫn đến kết quả của những trận chiến tốt đẹp hơn. Khi chiến kê của mình giành được những chiến thắng vang dội tại những giải đấu lớn là một niềm tự hào của người chăn nuôi. Cùng DagaCPC2 tìm hiểu top 3 loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt tốt nhất hiện nay dưới nội dung sau.

Gallomin - dòng thuốc tây cho gà đá cựa sắt đang dẫn đầu thị trường

Giá bán của loại thực phẩm chức năng dành riêng cho chiến kê này có giá dao động trên dưới 250.000 đồng tùy vào thời điểm và đơn vị cung cấp. Quy cách đóng gói là hộp 100 viên nén.

Xuất xứ và công dụng của Gallomin

Đây là dòng thuốc được nhiều sư kê đánh giá cao về hiệu quả thực tế mà nó đem lại. Loại này có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, được nhập khẩu chính hãng và bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Thuốc tây cho gà đá cựa sắt này cung cấp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như B1, B6, B12,... Loại này đã được nhiều sư kê sử dụng và khẳng định công dụng của chúng khá là tốt, giúp gà mau lên nước và có cơ bắp cực săn chắc.

Thuốc tây cho gà chiến cựa sắt thông dụng nhất

Bên cạnh đó, khi được tăng cường để chuẩn bị xung chiến sẽ giúp gà thi đấu mau tới pin, chịu đòn tốt và tăng cường sức dẻo dai. Đồng thời, các dưỡng chất có trong Gallomin giúp gà hồi phục nhanh sau mỗi trận chiến.

Hướng dẫn dùng thuốc tây cho gà đá cựa sắt Gallomin

Để quá trình sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất, các sư kê cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng sau:

  • Sử dụng cho gà tre: chỉ nên uống viên vào buổi sáng trước khi cho gà ăn và 2 ngày dùng 1 lần liên tục từ 10 đến 15 ngày
  • Dùng cho gà nòi: đối với chiến kê này được khuyên dùng với liều lượng cách 1 ngày dùng 1 viên và liên tục từ 10 đến 15 ngày

Lưu ý: Các sư kê nên ngưng thuốc 2 ngày trước khi thi đấu.

Mega B12 -  dòng thuốc tây cho gà đá cựa sắt bán chạy nhất

Loại thuốc này cũng tương đối đắt đỏ, thông thường các sư kê khi mua sẽ phải trả mức giá khoảng 350.000 đồng với quy cách đóng 100 viên x 10 vỉ.

Công dụng của Mega B12

Đây là một dòng thuốc có khá nhiều công dụng tốt bởi nó cung cấp các loại vitamin cần thiết và bổ xung sắt Erythropoeitin. Sử dụng Mega B12 sẽ giúp cho lượng hồng cầu được tái tạo làm ngăn ngừa việc gà bị tái mặt do thiếu máu.
Bên cạnh đó, dòng thuốc này còn có công dụng là thải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, chống mất nước và đặc biệt và hồi phục sức khỏe cực nhanh sau khi tham gia thi đấu.

Hướng dẫn sử dụng

Với mỗi dòng gà chiến sẽ được cho dùng với liều lượng khác nhau được hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Với chiến kê gà tre chỉ nên dùng 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn và 3 - 4 ngày 1 lần trong 2-3 tuần liên tiếp
  • Cho gà nòi dùng từ 1 đến 2 viên vào buổi sáng trước khi ăn và các 3,4 ngày 1 viên liên tiếp trong 2-3 tuần
Dòng thuốc tăng cường sức lực cho gà chiến bán chạy nhất

Pharmaton - thuốc tây cho gà đá cựa sắt trước khi xung trận

Loại này được bán ra thị trường với khá khá rẻ, chỉ khoảng 142.000 đồng/ 1 lọ 30 viên hoặc 47.000 đồng / 1 vỉ 10 viên nén.

Công dụng của loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt Pharmaton

Đây không phải là loại thuốc sản xuất cho các loại gia súc gia cầm mà là dùng cho người. Thành phần có trong loại biệt dược này là các vitamin, khoáng chất, nhân sâm,... Và đây là một dòng thực phẩm chức năng có tác dụng làm tăng sức lực trông thấy khi sử dụng.

Pharmaton có công dụng thực tế trên gà chiến đó là giúp kích thích sự hung hăng, máu chiến và độ dẻo dai của gà. Nhiều sư kê còn ví nó như là biệt dược làm tăng hưng phấn chiến đấu khi xung trận.

Hướng dẫn cách dùng Pharmaton cho gà đá cựa sắt

Đây là thuốc dành cho người nên khi sử dụng cho gà cũng nên đọc kỹ hướng dẫn tránh việc lạm dụng gây lên hậu quả khó lường. Các sư kê khi muốn cho gà uống cần nắm rõ đôi điều sau đây:

  • Chia một viên nén thành 2 hoặc 3 phần bằng nhau và mỗi ngày chỉ uống 1 phần dựa vào thể trạng và tình trạng sức khỏe trước khi sử dụng
  • Chỉ nên cho gà uống trong khoảng 1,2 tuần trước khi xung trận và cắt thuốc trước 2,3 ngày

Top 3 loại thuốc trên đây đang được nhiều sư kê sử dụng bởi hiệu quả mà nó đem lại. Nếu bạn đang cân nhắc bổ xung những dưỡng chất cần thiết cho gà có trong 3 dòng trên, hãy lựa chọn ngay để chiến kê của mình có được nguồn lực mạnh nhất.

Thuốc tây tăng lực cho gà chiến trước khi xung trận cực hiệu quả

Trên đây là top 3 loại thuốc tây cho gà đá cựa sắt có công dụng ngay tức thì trong quá trình sử dụng. Hy vọng rằng những thông tin trên đây là hữu ích giúp các sư kê lựa chọn đúng loại thực phẩm chức năng để bổ xung cho chiến kể của mình một cách tốt nhất.